CITI ENGLISH – Meeting trực tuyến Giải đề thi VSTEP 3-5

Kỳ thi Vstep ngày càng trở nên quen thuộc với nhiều người học tiếng Anh tại Việt Nam. Nhằm giúp học viên hiểu rõ hơn về cấu trúc bài thi, Trung tâm tiếng Anh CITI ENGLISH đã triển khai Sự kiện Meeting trực tuyến “Giải đề thi VSTEP 3-5” dành riêng cho học viên.

I – Mục tiêu của sự kiện:

• Giới thiệu chi tiết về cấu trúc bài thi Vstep.
  • Phân tích từng dạng câu hỏi, cung cấp chiến lược làm bài và kỹ thuật giải đề.
  • Hướng dẫn cách lựa chọn và sử dụng thông tin trong đoạn văn, bài nghe để trả lời câu hỏi một cách chính xác.
  • Giải đáp thắc mắc, khó khăn của học viên khi làm bài thi thực tế.

II –  Lợi ích dành cho học viên tham gia:

• Được dẫn dắt bởi đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm, am hiểu sâu rộng về kỳ thi Vstep.
  • Cơ hội trực tiếp thực hành và nhận xét từ giáo viên.
  • Trực tiếp giải các đề thi Vstep 3-5 mới nhất trong tháng từ các Trường Đại học được Bộ GD&ĐT cấp phép.

III. Thời gian và địa điểm:

• Thời gian: Học viên đăng ký tham gia tối thiểu 30 học viên – Trung tâm sẽ thông báo lịch Meeting cụ thể
  • Địa điểm: Tổ chức online qua Zoom Meeting nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho mọi học viên có thể tham gia.

IV. Hoạt động chính:

• Tổng quan về bài thi Vstep.
  • Cách tiếp cận từng phần thi: Nghe, Đọc, Viết, và Nói.
  • Bí quyết làm bài thi Nghe: kỹ thuật nghe qua lướt, tìm từ khóa.
  • Phương pháp đọc hiểu: làm quen với các dạng câu hỏi, kỹ thuật đọc lướt và đọc sâu.
  • Kỹ năng viết: cách tổ chức ý, sử dụng từ vựng và ngữ pháp phù hợp.
  • Kỹ năng phát âm, ngữ điệu, và tổ chức ý trong bài thi Nói.
  • Thực hành giải một bộ đề thi mẫu.

Hãy cùng tham gia sự kiện “Giải đề thi VSTEP 3-5” để trải nghiệm chất lượng giảng dạy, đào tạo từ đội ngũ giảng viên CITI ENGLISH và tích lũy thêm nhiều phương pháp làm bài hiệu quả. Rất mong được gặp các bạn!