CHỨNG CHỈ TIN HỌC TT03/2014 – Bạn có biết?

Chương trình đào tạo chứng chỉ tin học cơ bản TT03/2014

ĐỐI TƯỢNG & HỒ SƠ ĐĂNG KÝ

ĐỐI TƯỢNG ĐĂNG KÝ

 • Sinh viên xét tốt nghiệp, hoàn thiện hồ sơ xin việc.
 • Cán bộ công chức, viên chức cần bổ sung hoàn thiện hồ sơ.
 • Cá nhân cần chứng chỉ theo yêu cầu thi viên chức, công chức…
 • Người đi làm cần nâng cao trình độ Tin học.

 

HỒ SƠ ĐĂNG KÝ

Học viên sau khi đăng ký thông tin thành công trên website của CITI ENGLISH, cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm:

 • Phiếu đăng ký dự thi (theo mẫu).
 • Thẻ căn cước công dân, hộ chiếu hoặc bằng lái xe .
 • 03 ảnh 3×4 (mặt sau ghi đầy đủ họ tên và ngày tháng năm sinh).

 

LỘ TRÌNH HỌC VÀ THI TIN HỌC CƠ BẢN THEO TT03/2014

Bước 1

Đăng ký thông tin
Học viên đăng ký thông tin trên trang của chúng tôi thành công. Bộ phận đào tạo sẽ liên hệ và thông báo lệ phí cùng lịch học, lịch thi với học viên.

Bước 2

Nộp hồ sơ – Lệ phí
Học viên nộp hoặc gửi hồ sơ đã được thông báo cùng lệ phí về địa chỉ: Số 20A, Ngõ 9 Nguyễn Khang, P.Trung Hoà, Q.Cầu Giấy, Hà Nội.

Bước 3

Hướng dẫn ôn thi
Bộ phận đào tạo sẽ gửi email hướng dẫn học và tài liệu cho học viên. Sau đó sẽ liên hệ để thông báo cụ thể về thời lịch học, thời gian học cho học viên.

Bước 4

Trước ngày thi
Bộ phận tào tạo sẽ liên hệ với học viên và thông báo SBD, ngày thi, lịch thi, địa điểm thi cụ thể để học chuẩn bị tốt nhất cho ngày thi.

Bước 5

Nhận kết quả
Bộ phận đào tạo sẽ trao đổi với bạn về kết quả và phương thức nhận chứng chỉ để kết thúc đợt thi tuyển. Bảo lưu hồ sơ trên hệ thống.

CITI ENGLISH CAM KẾT

NHẬN TƯ VẤN & KIỂM TRA TIẾNG ANH MIỄN PHÍ

Hơn 9000 học viên đã theo học tại CITI English. Nhận ngay tư vẫn miễn phí lộ trình học tiếng Anh bài bản

  * Vui lòng để ý điện thoại, chúng tôi sẽ liên hệ sớm (trong 24h)

  Câu hỏi thường gặp

  Chương trình cam kết đầu ra tại CITI ENGLISH được thể hiện qua hợp đồng đăng ký thi, học viên sau khi đóng lệ phí thi sẽ được nhận hợp đồng Cam kết đầu ra từ trung tâm. Trung tâm sẽ có trách nhiệm hỗ trợ ôn tập cho học viên tới khi thi đạt chứng chỉ, không phát sinh thêm chi phí ôn tập.

  Đối với học viên có quỹ thời gian hạn hẹp, học viên ở xa không thể đến trung tâm đăng ký khóa học thì có thể đăng ký online và nộp lệ phí bằng hình thức chuyển khoản. Hình thức đăng ký online vẫn đảm bảo các quyền lợi cho học viên giống như đăng ký trực tiếp.

  CITI ENGLISH là một trong những trung tâm đầu tiên cam kết hỗ trợ đầu ra bằng hợp đồng cho học viên. Nếu thi trượt, học viên sẽ được hỗ trợ ôn tập tới khi thi đạt chứng chỉ, trung tâm cam kết không phát sinh thêm chi phí.

  Nếu ngay sau khi đăng ký thành công, các trường có lịch thi luôn thì học viên có thể tham dự kỳ thi. Sau 5-7 ngày thi, học viên sẽ được nhận chứng chỉ nếu có kết quả thi đạt.

  Sau khi đăng ký thi, học viên sẽ được cán bộ đào tạo hướng dẫn học và thi kèm theo tài liệu học miễn phí. Trung tâm cam kết không thu thêm bất cứ chi phí nào trong quá trình thi, hỗ trợ học viên ôn tập tới khi thi đạt chứng chỉ.

  Sau khi tham dự kỳ thi. Từ 1-3 ngày học viên sẽ nhận kết quả thi, nếu có kết quả thi đạt, học viên sẽ được cấp chứng chỉ sau 5-7 ngày.

  Chứng chỉ chuẩn Bộ GD&ĐT là chứng chỉ thuộc các đơn vị được Bộ cho phép tổ chức thi và cấp chứng chỉ. Chứng chỉ được lưu hồ sơ gốc toàn quốc, học viên có thể tra cứu thông tin chứng chỉ bằng số hiệu trên văn bằng tại website của đơn vị cấp để phân biệt chứng chỉ thật giả.