Hướng dẫn thi thử tiếng anh A2 B1 B2 online miễn phí

Học viên có thể tham khảo một số website hỗ trợ thi thử Vstep online:

Hướng dẫn thi A2 B1 B2 online

Trong thời đại công nghệ số, hầu hết các bài thi tiếng anh đều được thực hiện qua hình thức thi online trên máy tính. Các kỳ thi tiếng anh A2, B1, B2 của Bộ Giáo dục hiện đang là bài thi online phổ biến nhất đối với người Việt.

Về cơ bản, bài thi A2 Vstep và B1 B2 Vstep trên máy tính đều sử dụng chung một hệ thống thi nên giao diện thi và thao tác làm bài giống nhau. Do đó học viên có thể tham khảo hướng dẫn các thao tác làm bài thi tiếng anh Vstep online dưới đây:

Ngoài ra, học viên cũng có thể tham khảo VIDEO hướng dẫn cách làm bài thi B1 online của Bộ GD&ĐT:

Thông báo mở lớp luyện thi chứng chỉ tiếng anh A2, B1, B2 Vstep – Giảng viên Đại học Hà Nội đứng lớp – Bằng chuẩn Bộ GD&ĐT, Lưu Hồ sơ gốc chính quy

Nhận lịch học tháng này

Các website thi thử tiếng anh A2 B1 B2 online miễn phí

Trong phần nội dung cuối cùng, bài viết sẽ gợi ý cho học viên một số website thi thử A2 B1 B2 online miễn phí. Cụ thể:

Thi thử B1 online tại Đại học Sư phạm TP.HCM

Đây là website cập nhật thông tin kỳ thi Vstep của trường Đại học Sư phạm TP.HCM – Một trong số những đơn vị được Bộ GD&ĐT cấp phép. Hệ thống kỳ thi giống với giao diện bài thi thật.

Thi thử B1 online trên Ms.Kate Master

Ms.Kate Master là đơn vị luyện thi Vstep có liên kết với một số trường đại học được Bộ GD&ĐT cấp phép tổ chức thi. Đơn vị cung cấp bài thi thử chứng chỉ tiếng anh B1 full trọn bộ 4 kỹ năng và cả bài test từng kỹ năng.

Thi thử B1 online tại Luyenthivstep.vn

Đây là hệ thống thi thử của Hệ thống luyenthivstep.vn – Đơn vị chuyên cung cấp miễn phí phần mềm thi trên máy tính, mô phỏng phần mềm thi chính thức của Bộ. Với lần thi miễn phí, hệ thống sẽ trả điểm phần thi Nghe và Đọc. Phần Nói và Viết sẽ không trả điểm miễn phí mà thí sinh cần đăng ký trả phí.

Trên đây là toàn bộ những thông tin hướng dẫn thi tiếng anh A2, tiếng anh B1 B2 online đầy đủ, chi tiết nhất. Mong rằng sẽ giúp ích cho quý học viên trong quá trình ôn luyện. Mọi thắc mắc liên quan tới các khóa học online, thi online vui lòng liên hệ với CITI ENGLISH để được hỗ trợ!