CITI ENGLISH tăng số lượng lớp Ôn Thi Vstep hàng tuần

Nhằm đáp ứng nhu cầu học và thi chứng chỉ VSTEP của nhiều đối tượng học sinh, sinh viên, người đi làm – CITI ENGLISH thông báo tăng số lượng khóa luyện thi tiếng anh Vstep hàng tuần. Hoạt động này nhằm đảm bảo chất lượng đào tạo và nhu cầu ôn tập cho học viên, giúp học viên tự tin và thi đạt chứng chỉ tiếng anh Vstep trong thời gian ngắn hạn.

Hoạt động tăng số lượng lớp ôn thi Vstep sẽ mang đến cho học viên nhiều lợi ích hấp dẫn. Mỗi khóa học đảm bảo số lượng học viên không quá 20 học viên/ lớp, thực hiện đào tạo theo chương trình ôn tập được biên soạn bởi đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, giúp học viên tiếp thu kiến thức và có những phương pháp luyện thi hiệu quả. Dưới đây là những thay đổi mới:

• Số lượng lớp học: Được triển khai tăng từ 3-5 khóa ôn/ tuần. Mỗi lớp tối đa 20 học viên, lịch học ngoài giờ hành chính.
  • Lựa chọn lịch học phù hợp: Với việc tăng số lượng lớp học, học viên có thể linh hoạt lựa chọn lịch học phù hợp với thời gian biểu cá nhân.
  • Nhận hỗ trợ cá nhân hóa: Giảng viên sẽ có nhiều thời gian hỗ trợ học viên ôn tập kiến ​​thức và hướng dẫn những kỹ năng cần thiết cho kỳ thi Vstep. Học viên sẽ có cơ hội được giải đáp mọi thắc mắc và luyện tập thường xuyên.
  • Tiếp cận tài liệu học chất lượng: Học viên sẽ có cơ hội tiếp xúc với tài liệu ôn thi Vstep cập nhật và phong phú, nhanh chóng quen với định dạng và yêu cầu của bài thi.
  • Tham gia các hoạt động thú vị: Trong suốt quá trình học tập, học viên sẽ được tham gia vào các hoạt động thú vị, như thảo luận nhóm, thực hành làm bài tập nhóm để tiếp thu kiến thức kiến ​​thức một cách hiệu quả hơn.

Để tham gia các khóa học ôn thi Vstep hàng tuần tại CITI ENGLISH, học viên chỉ có thể liên hệ với chúng tôi theo các phương thức sau:

• Liên hệ trực tiếp: Học viên có thể đến địa chỉ văn phòng làm việc của CITI ENGLISH để biết thêm thông tin chi tiết về lịch học và lộ trình đào tạo.
  • Đăng ký trực tuyến: Học viên cũng có thể đăng ký tham gia khóa học trực tuyến thông qua trang web hoặc qua hotline của CITI ENGLISH. Đội ngũ tư vấn sẽ chủ động liên hệ và hỗ trợ học viên hoàn thiện thủ tục đăng ký.

Trung tâm Ngoại ngữ CITI ENGLISH cam kết mang đến cho học viên môi trường học tập tốt nhất và giúp bạn đạt kết quả cao trong kỳ thi Vstep. Chúng tôi luôn ưu tiên quyền lợi học viên lên hàng đầu và cam kết hỗ trợ học viên vượt tới khi thi đạt trình độ chứng chỉ phù hợp.

Hoạt động tăng số lượng lớp Ôn Thi Vstep là bước tiến quan trọng của CITI ENGLISH trong công tác đào tạo và đảm bảo chất lượng khóa học đáp ứng nhu cầu ôn thi của học viên. Chúng tôi hy vọng rằng thông báo này sẽ giúp học viên có được sự chuẩn bị tốt nhất cho kế hoạch học và thi chứng chỉ sắp tới.

Đến với CITI ENGLISH bạn sẽ không chỉ có cơ hội nắm vững kiến thức mà còn có cơ hội phát triển toàn diện bản thân trong môi trường học tập tích cực và sôi nổi. Hãy đồng hành cùng chúng tôi trên hành trình chinh phục kỳ thi VSTEP!