CITI ENGLISH – Trao học bổng “Phát triển tri thức” cho học viên xuất sắc

Trung tâm ngoại ngữ CITI ENGLISH là tổ chức giáo dục tiếng Anh uy tín hàng đầu Việt Nam. Trải qua gần 5 năm phát triển, với sứ mệnh xây dựng nền tảng giáo dục toàn diện, CITI ENGLISH luôn chú trọng nâng cao giá trị tri thức và lan tỏa niềm đam mê học ngoại ngữ cho học viên trên mọi miền tổ quốc, góp phần đào tạo ra đội ngũ nhân lực có nền tảng tiếng Anh vững chắc.

I – Mục tiêu của chương trình

Nhằm tạo động lực khích lệ học viên, CITI ENGLISH đã triển khai chương trình trao tặng học bổng “Phát triển tri thức” cho những học viên có thành tích xuất sắc trong các kỳ thi chứng chỉ ngoại ngữ. Đây là phần thưởng khích lệ cho những nỗ lực của học viên trong thời gian học tập và tạo động lực cho những thế hệ học viên tiếp bứt phá và thành công.

II – Nội dung và đối tượng

Chương trình được áp dụng cho học viên khi đăng các khóa ôn thi tiếng anh VSTEP, IELTS, APTIS:

• Học sinh đang học tại các bậc tiểu học, trung học, phổ thông.
  • Sinh viên đang theo học tại các trường Cao đẳng, Đại học
  • Du học sinh với điều kiện mang quốc tịch Việt Nam
  • Công chức, viên chức đang công tác tại các cơ quan nhà nước.

III – Quy trình xét học bổng

• Đăng ký thông tin: Học viên điền các thông tin cần thiết để xác nhận đăng ký tham gia chương trình
  • Xác nhận từ CITI ENGLISH; Đội ngũ hỗ trợ CITI ENGLISH sẽ liên hệ qua Số điện thoại và Zalo để xác thực thông tin đăng ký
  • Xác nhận kết quả kỳ thi và trao tặng học bổng: Sau khi xác thực kết quả dự thi của học viên, CITI ENGLISH sẽ liên hệ vào tặng học bổng cho học viên.

IV – Thông tin học bổng

• Chương trình cung cấp học bổng 20% học phí (hoàn trả lệ phí ôn tập), giúp học viên giảm bớt gánh nặng tài chính.
  • Học viên nhận học bổng còn được hưởng ưu đãi miễn giảm học phí cho các khóa học tiếp theo, giúp học viên tiếp cận nền tảng kiến thức tốt nhất.

Trong tháng 7/2023, đã có hơn 300 học viên thi đạt các kỳ thi tiếng anh VSTEP, IELTS, APTIS sau khi hoàn thành các khóa ôn tập tại trung tâm. Trong đó có gần 100 học viên đạt thành tính vượt cấp xuất sắc và đã được CITI ENGLISH trao tặng học bổng “Phát triển tri thức”. Đây là phần thưởng khích lệ cho những cố gắng nỗ lực của học viên.

Xin chúc mừng những học viên đã xuất sắc vượt qua các kỳ thi ngoại ngữ với mức điểm vượt qua mục tiêu ban đầu. Đây là những thành tích ấn tượng chứng tỏ những nỗ lực của học viên trong quá trình ôn tập và dự thi.

CITI ENGLISH dự định mở rộng quy mô chương trình để có thể trao tặng học bổng cho nhiều học viên hơn. Tạo một môi trường tích cực cho học viên học tập và phát triển kiến thức. Song song với hoạt động trao tặng học bổng, CITI ENGLISH cũng dành tặng nhiều ưu đãi cho học viên đăng ký thêm các khóa học mới, học viên đăng ký theo nhóm. Đây là một món quà nhỏ thúc đẩy tinh thần học tập và khuyến khích học viên nỗ lực hết mình trong các kỳ thi ngoại ngữ tiếp theo.
Mọi thông tin chi tiết về các chương trình học/ học bổng, học viên vui lòng để lại thông tin hoặc liên hệ với độ ngũ tư vấn viên của CITI ENGLISH theo hotline hoặc để lại tin nhắn để được hỗ trợ!