Tải Vstep Collection 20 đề thi mẫu Vstep pdf có đáp án

Vstep Collection 20 mock tests là tài liệu được biên soạn bởi các giáo viên của trường Đại học Sư Phạm TP.HCM.

• Sách cung cấp 20 đề thi mẫu Vstep pdf có đáp án tương ứng với 4 kỹ năng.
  • Sách có 2 phần chính là Collection và Answer Keys, Scripts & Suggested Ideas.

Giới thiệu sách Vstep Collection 20 đề thi mẫu Vstep

VSTEP Collection 20 Mock Tests là một trong những tài liệu luyện thi tiếng Anh được mệnh danh là “gối đầu giường” của học viên ôn thi Vstep.

• Tác giả: ThS. Nguyễn Thị Tú, ThS. Bùi Thị Phương Thảo, ThS. Hoàng Thị Phong Linh, ThS. Trần Quang Nam, ThS. Lê Thùy Trang
  • Năm xuất bản: 2017
  • Số trang: 199

Sách Vstep Collection 20 Mock Tests phù hợp nhất với những thí sinh đang tiến đến thời gian gấp rút trong quá trình luyện đề.

Nội dung sách Vstep Collection 20 mock test

Cuốn sách bao gồm 20 đề thi Vstep tương ứng với 4 kỹ năng và được chia thành 5 bộ đề thi, từ đó có tên gọi là 20 Mock Tests. Sách có 2 phần cần quan tâm là Collection và Answer Keys, Scripts & Suggested Ideas.

Phần Collection – Đây là phần chứa các câu hỏi của từng bài thi.

• Kỹ năng Nghe: Tài liệu này đi kèm với file audio và bảng transcript ở cuối sách.
  • Kỹ năng Nói: Bao gồm các câu hỏi giống như đề thi thật, cuối bài là các mẫu câu trả lời.
  • Kỹ năng Đọc: Nội dung của các đề thi đọc đa dạng về cấu trúc câu và từ vựng.
  • Kỹ năng Viết: Tổng hợp các đề thi viết tương ứng với trình độ B1, B2, và C1. Cuối sách là các bài viết mẫu cùng hướng dẫn chi tiết về cách làm bài.

Phần Answer Keys, Scripts & Suggested Ideas – Phần này chứa các lời giải chi tiết của các bài thi, kèm theo các kịch bản nói và ý tưởng đề xuất để học viên tham khảo.

Download Vstep Collection 20 đề thi mẫu Vstep pdf có đáp án

Với học viên có nhu cầu mua sách, học viên có thể tìm kiếm tại các nhà sách trên toàn quốc. Ngoài ra, học viên cũng có thể tải sách Vstep Collection 20 mock tests PDF theo đường dẫn dưới đây:

Link tải: Vstep Collection 20 mock test – 20 đề thi mẫu Vstep PDF

Audio Vstep Collection 20 mock test 1

Audio Vstep Collection 20 mock test 2

Audio Vstep Collection 20 mock test 3

Audio Vstep Collection 20 mock test 4

Audio Vstep Collection 20 mock test 5

Hy vọng bài viết đã giúp học viên có thêm nguồn sách ôn thi Vstep chất lượng. Chúc học viên ôn tập tốt và đạt kết quả cao trong kỳ thi sắp tới!