CITI ENGLISH trao quà trung thu gắn kết yêu thương

Vừa qua ngày 27/9 CITI ENGLISH đã tổ chức trao quà trung thu cho toàn thể cán bộ nhân viên. Những món quà thay cho sự tri ân của ban lãnh đạo đến toàn thể nhân viên vì những đóng góp cho công ty. Đây cũng là dịp gắn kết yêu thương giữa các thành viên với nhau.

Mỗi phần quà Trung thu mà CITI ENGLISH gửi đến cho đội ngũ nhân viên không chỉ có giá trị vật chất, mà còn chứa đựng thông điệp, lời cảm ơn đến toàn thể nhân viên đã luôn nỗ lực, cống hiến cho sự phát triển của công ty.

Việc tổ chức Tết Trung Thu đã thể hiện sự quan tâm của Ban Lãnh đạo tới đời sống Cán bộ nhân viên. Qua đó, giúp cán bộ nhân viên an tâm công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ và tiếp tục gắn bó lâu dài với Công ty.

Chương trình Tết Trung thu của CITI ENGLISH đã nhận được sự hưởng ứng tích cực của toàn thể nhân viên. Đây là một hoạt động ý nghĩa, góp phần nâng cao tinh thần đoàn kết, gắn bó của cán bộ nhân viên, tạo động lực để họ tiếp tục cống hiến vì sự phát triển của công ty.

Nhân dịp Tết Trung thu CITI ENGLISH cũng xin kính chúc Quý khách, Đối tác và gia đình có một mùa Trung Thu vui vẻ, đầm ấm, hạnh phúc, nhiều may mắn. Chúc các cháu thiếu niên nhi đồng cả nước luôn khỏe mạnh, ngoan ngoãn, vui tươi và đạt được nhiều thành tích cao trong học tập.

Hotline0246 660 9628

Hỗ trợ liên tục 24/7