Tổng hợp mẫu chứng chỉ tiếng anh B2 chuẩn Bộ Giáo dục

Chứng chỉ tiếng anh B2 là một trong những bằng ngoại ngữ phổ biến tại Việt Nam. Có 3 loại chứng chỉ B2 phổ biến là:

• Chứng chỉ tiếng Anh B2 Vstep được cấp theo mẫu của Bộ Giáo dục.
  • Chứng chỉ B2 CEFR được cấp theo mẫu của tổ chức Bright online LLC Academy cấp.
  • Chứng chỉ B2 Cambridge được cấp theo mẫu của Hội đồng khảo thí Cambridge English (University of Cambridge) cấp.

Mẫu các chứng chỉ tiếng anh B2 tại Việt Nam

Chứng chỉ tiếng anh B2 là một trong những bằng ngoại ngữ phổ biến tại Việt Nam. Tại Việt Nam, có thể phân thành 3 loại chứng chỉ B2 là:

Chứng chỉ tiếng anh B2 của Bộ GD&ĐT

Chứng chỉ B2 tiếng Anh Vstep là bằng cấp thể hiện trình độ tiếng Anh bậc 4 theo Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam. Mẫu phôi chứng chỉ do Bộ GD&ĐT quy định tại Công văn 538/QLCL-QLVBCC.

Chứng chỉ B2 CEFR

Chứng chỉ B2 CEFR là bằng ngoại ngữ được tổ chức thi bởi Bright online LLC Academy. Viện Khoa học Quản lý Giáo dục – IEMS là đơn vị tổ chức thi và cấp bằng B2 CEFR.

Chứng chỉ B2 Cambridge

Chứng chỉ B1 Cambridge được cấp bởi Hội đồng khảo thí Cambridge English (University of Cambridge).

Thông báo mở lớp ôn thi chứng chỉ tiếng anh B1 và tương đương – Giảng viên Đại học Hà Nội đứng lớp – Bằng chuẩn 100% – Lưu Hồ sơ gốc chính quy

ĐĂNG KÝ NGAY

Mẫu chứng chỉ tiếng anh B2 Vstep chuẩn Bộ Giáo dục

Trong những loại chứng chỉ B2 được sử dụng tại Việt Nam, bằng B2 Vstep là loại được sử dụng nhiều nhất. Mặc dù Bộ Giáo dục đã ban hành văn bản quy định về phôi bằng chứng chỉ Vstep, những mẫu chứng chỉ B2 tại các trường cũng có một số điểm khác biệt về hình thức.

Học viên nên tham khảo về mẫu chứng chỉ B2 tiếng anh của từng trường:

Mẫu chứng chỉ tiếng anh B2 trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Mẫu chứng chỉ B2 trường Đại học Sư phạm Hà Nội

Mẫu chứng chỉ B2 Vstep trường Đại học Hà Nội

Mẫu chứng chỉ tiếng anh B2 trường Đại học Thái Nguyên

Mẫu chứng chỉ B2 tiếng anh trường Học viện An ninh Nhân dân

Mẫu chứng chỉ B2 trường Học viện Báo chí Tuyên truyền

Mẫu bằng tiếng anh B2 trường Học viện Khoa học quân sự

Mẫu chứng chỉ B2 trường Học viện Cảnh sát nhân dân

Mẫu chứng chỉ B2 trường Đại học Bách khoa Hà Nội

Mẫu chứng chỉ tiếng anh B2 trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Huế

Mẫu chứng chỉ B2 Vstep trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Đà Nẵng

Mẫu chứng chỉ B2 Vstep trường Đại học Sư phạm TP.HCM

Mẫu chứng chỉ tiếng anh B2 trường Đại học Sài Gòn

Mẫu chứng chỉ B2 trường Đại học Văn Lang

Mẫu chứng chỉ B2 Vstep trường Đại học Cần Thơ

Mẫu chứng chỉ tiếng anh B2 trường Đại học Trà Vinh

Hi vọng với những mẫu chứng chỉ tiếng anh B2 mà bài viết cung cấp có thể giúp học viên dễ dàng phân biệt được chứng chỉ tiếng thật và giả. Chúc học viên có một kế hoạch ôn tập tốt và sớm thi đạt chứng chỉ B2!