Thi APTIS ở TPHCM, Hà Nội có những địa chỉ nào? Luyện thi ở đâu?

Tại Việt Nam, hiện đang có 5 đơn vị phân phối bài thi APTIS được Hội đồng Anh ủy quyền bao gồm:

• VTED English
  • ECOMS
  • ETE Việt Nam
  • TEDT
  • EPIVN

Các đơn vị phân phối bài thi APTIS tại Việt Nam

APTIS ESOL là bài thi tiếng Anh được tổ chức bởi Hội đồng Anh (British Cousin). Tại Việt Nam, bài thi này hiện đang được các đơn vị phân phối bài thi, triển khai các hoạt động giới thiệu và quảng bá bài thi. Các đơn vị này bao gồm:

Có thể đánh giá, với sự hỗ trợ đắc lực của các đơn vị phân phối uy tín trên, Hội đồng Anh đã thành công trong việc giới thiệu và quảng bá rộng rãi bài thi Aptis ESOL đến các trường học, đại học và học viện trên toàn quốc.

Địa điểm thi APTIS ở Hà Nội và khu vực miền Bắc

Tại khu vực Miền Bắc, học viên có thể đăng ký thi APTIS ESOL tại các địa chỉ sau:

Địa điểm thi APTIS ở TPHCM và khu vực miền Trung, miền Nam

Dưới đây là các địa điểm tổ chức kỳ thi APTIS, theo phê duyệt của Bộ Giáo dục và Đào tạo:

Đăng ký nhận lịch thi mở lớp ôn thi APTIS trong tháng – Kỳ thi chứng chỉ chuẩn từ Hội đồng Anh

ĐĂNG KÝ NGAY

Đơn vị luyện thi APTIS Hà Nội, TPHCM uy tín

Chọn một đơn vị luyện thi APTIS uy tín là bước quan trọng giúp học viên đạt được kết quả tốt trong kỳ thi. CITI ENGLISH nổi bật là một trong những trung tâm luyện thi APTIS hàng đầu tại Hà Nội và TP.HCM.

Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và phương pháp giảng dạy tiên tiến, CITI ENGLISH cam kết cung cấp chất lượng đào tạo tốt nhất để giúp học viên đạt kết quả cao trong kỳ thi APTIS.

• Đội ngũ giảng viên của trung tâm đều là những chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy và luyện thi các chứng chỉ tiếng anh theo khung CEFR.
  • Các khóa học tại CITI ENGLISH được thiết kế dựa trên cấu trúc đề thi APTIS, giúp học viên nắm vững kỹ năng và kiến thức cần thiết.
  • Cung cấp các tài liệu học tập phong phú, tổ chức các buổi kiểm tra thử và hỗ trợ giải đáp thắc mắc để đảm bảo học viên hoàn thiện kỹ năng trước kỳ thi.

Hy vọng những thông tin mà bài viết cung cấp sẽ giúp học viên lựa chọn được địa điểm thi APTIS thuận tiện. Mọi thắc mắc về các khóa ôn thi APTIS B1, B2… vui lòng để lại thông tin để được hỗ trợ!

Mục nhập này đã được đăng trong APTIS. Đánh dấu trang permalink.