Hướng dẫn ôn thi B1, download tài liệu học miễn phí

Tiếng anh B1 là trình độ ngoại ngữ bậc trung cấp, để học và luyện thi chứng chỉ B1, học viên cần:

  • Tìm hiểu thông tin về cấu trúc bài thi
  • Có lộ trình ôn tập phù hợp.
  • Lựa chọn tài liệu học phù hợp với lộ trình cá nhân.

Hướng dẫn ôn thi B1 tiếng anh

Tiếng anh B1 là trình độ ngoại ngữ trung cấp đòi hỏi người học có khả năng giao tiếp ngôn ngữ một cách độc lập trong những chủ đề sinh hoạt hàng ngày. Để học tiếng anh B1 hiệu quả, học viên có thể tham khảo những kinh nghiệm dưới đây:

  1. Xác định trình độ hiện tại: Làm bài thi thử B1 để đánh giá năng lực tiếng Anh của bạn. Xác định các phần cần cải thiện (Nghe, nói, đọc, viết).
  2. Lập kế hoạch ôn thi: Để luyện thi hiệu quả, học viên nên xây dựng một lộ trình ôn tập với mục tiêu và thời gian rõ ràng. Tránh việc học lan man không rõ mục đích mà không thể trang bị đủ kỹ năng là bài thi. Khi tự học tiếng anh B1, học viên cần xác định rõ trình độ cá nhân và chia nhỏ mục tiêu ôn tập. 
  3. Tài liệu ôn thi: Ưu tiên chọn những tài liệu bám sát cấu trúc đề thi. Có giải đáp, hướng dẫn rõ ràng, dễ sử dụng.
Học và ôn thi có kế hoạch sẽ giúp thi đạt chứng chỉ nhanh chóng

Thông báo mở lớp ôn thi chứng chỉ tiếng anh B1 và tương đương – Giảng viên Đại học Hà Nội đứng lớp – Bằng chuẩn 100% – Lưu Hồ sơ gốc chính quy

ĐĂNG KÝ NGAY

Download tài liệu ôn thi tiếng anh B1

Khi lựa chọn tài liệu ôn thi trình độ B1 tiếng anh, học viên nên ưu tiên những tài liệu bám sát theo định dạng bài thi đã lựa chọn. Với các loại giáo trình và sách luyện thi tiếng anh B1 học viên có thể tham khảo tại bài viết: Tổng hợp sách tiếng anh B1 Vstep, châu Âu PDF. Ngoài ra, học viên có thể tham khảo một số tài liệu đề thi thử theo từng định dạng bài thi:

Tài liệu ôn thi tiếng anh B1 Vstep

Tài liệu tiếng anh B1 khung châu Âu

Một số website học tiếng anh B1 online

  • Britishcouncil – Website  học tiếng anh B1 online miễn phí từ Hội đồng Anh
  • Oxford Online English – Trang web học tiếng Anh online của trường đại học Oxford.
  • Cambridgeenglish.org: Trang web luyện thi online của Đại học Cambridge English. 

Hy vọng những hướng dẫn và tài liệu mà bài viết cung cấp sẽ giúp học viên có thêm kinh nghiệm luyện thi B1 hiệu quả. Nếu học viên muốn đạt hiệu quả ôn luyện trong thời gian ngắn nhất, hãy tham khảo phương án luyện thi tại các trung tâm ngoại ngữ. Việc học tiếng anh B1 có hướng dẫn từ giáo viên có chuyên môn sẽ giúp học viên sớm thi đạt chứng chỉ. Nếu còn thắc mắc về chủ đề luyện thi, vui lòng để lại thông tin để được hỗ trợ!

Hotline0246 660 9628

Hỗ trợ liên tục 24/7