Tổng hợp trọn bộ sách luyện thi B1 Vstep 4 kỹ năng PDF

Sách luyện thi B1 Vstep 4 kỹ năng sẽ là một trong những dạng tài liệu ôn luyện cần thiết cho mọi thí sinh luyện thi. Những đầu sách luyện thi 4 kỹ năng được nhiều học viên sử dụng nhât bao gồm:

• Sách Luyện thi B1 Vstep 4 kỹ năng
  • Sách Hướng dẫn luyện Thi VSTEP Trình độ B1 – C1
  • Sách Tài liệu luyện thi tổng hợp VSTEP Bậc 3

Sách Luyện thi B1 Vstep 4 kỹ năng

Luyện thi B1 Vstep 4 kỹ năng là một trong những đầu sách luyện thi B1 Vstep được nhiều thí sinh sử dụng trong quá trình ôn thi. Sách được biên soạn bởi đội ngũ giảng viên trường Đại học Hà Nội – Một trong những trường chuyên ngữ hàng đầu và là đơn vị được tổ chức kỳ thi Vstep.

• Tác giả: ThS Vũ Thị Lê Vy
  • Đơn vị phát hành: NXB Đại học Quốc gia Hà Nội
  • Năm phát hành: 2021

Nội dung sách gồm 4 phần chính tương ứng với 4 phần thi kỹ năng. Cụ thể như sau:

• Kỹ năng Nói: Hướng dẫn thi nói, 13 unit nói về các chủ đề thông dụng kèm từ vựng, ngữ pháp và bài mẫu nói.
  • Kỹ năng Viết: Được chia thành 4 chương với độ khó tăng dần. Chương 1 và 2 hướng dẫn chi tiết từ cách viết câu cho tới viết đoạn. Chương 3 và 4 hướng dẫn dẫn cách làm đề thi kèm bài mẫu gợi ý.
  • Kỹ năng Đọc: Hướng dẫn các phương pháp làm bài với từng loại câu hỏi thường gặp trong đề thi. Đi kèm là bài thực hành mẫu kèm đáp án có giải thích chi tiết.
  • Kỹ năng Nghe: Gồm 3 phần tương ứng với 3 phần thi. Mỗi phần cung cấp thông tin cần biết về dạng bài, tips làm bài, ví dụ và đáp án kèm transcripts.

Sách phù hợp cho những học viên sắp bước vào kỳ thi Vstep muốn ôn luyện nâng cao trình độ từ cơ bản tới trung cấp.

• Ưu điểm: Cung cấp kiến thức toàn diện cho bài thi B1 vstep. Cung cấp bài tập và đề thi thử sát với cấu trúc bài thi thật. Phần mềm online đi kèm dễ sử dụng và đáp án cho từng câu hỏi đều có giải thích chi tiết.
  • Nhược điểm: Phần dịch bài thi Viết tiếng Việt có thể khiến học viên bị thụ động khi gặp từ mới. Ảnh hưởng tới quá trình học từ vựng khi sử dụng sách.

Link mua: Sách Luyện thi B1 Vstep 4 kỹ năng

Sách Hướng dẫn luyện Thi VSTEP Trình độ B1 – C1

Sách hướng dẫn đầy đủ kiến thức tổng quan về kỳ thi Vstep. Khi sử dụng cuốn sách này, học viên sẽ nắm được cấu trúc bài thi B1 Vstep 4 kỹ năng, hướng dẫn cách làm các dạng bài phổ biến.

• Tác giả: 1980 Edu
  • Đơn vị phát hành: NXB Dân Trí
  • Năm phát hành: 2021

Nội dung sách gồm 4 phần tương ứng với 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Mỗi phần sẽ giới thiệu những thông tin cần lưu ý về từng kỹ năng, sau đó là bài tập ôn luyện thực hành. Sau khi học viên hoàn thành 4 phần này, sách sẽ cung cấp 3 bài thi thử kèm đáp án chi tiết.

Sách không chỉ cung cấp những dạng bài cơ bản, phần đọc còn trình bày chi tiết các bước xử lý cho từng dạng câu hỏi kèm ví dụ minh hoạ. Sách phù hợp cho những học viên đang trong giai đoạn nước rút muốn bứt phá điểm số nhanh chóng.

• Ưu điểm: Cung cấp hướng dẫn chi tiết, các mẹo làm bài cho từng dạng câu hỏi. Cung cấp kiến thức toàn diện để người học không phải sử dụng quá nhiều tài liệu ôn tập.
  • Nhược điểm: Chưa cung cấp nhiều bài test cho người học.

Link mua: Hướng dẫn luyện Thi VSTEP Trình độ B1 – C1

Đăng ký nhận tài liệu ôn thi tiếng anh B1 Vstep – Chuẩn định dạng format bài thi của Bộ Giáo dục

Sách Tài liệu luyện thi tổng hợp VSTEP Bậc 3

Tài liệu luyện thi tổng hợp VSTEP Bậc 3 là đầu sách giúp người học củng cố kiến nhanh chóng. Cuốn sách cung cấp cho người học cái nhìn tổng quan về bài thi B1 Vstep và chiến lược làm bài hiệu quả.

• Tác giả: Lê Huy Lâm, Trương Hoàng Duy, La Trường Duy, và Huỳnh Thành Công
  • Đơn vị phát hành: NXB Tổng hợp TP.HCM
  • Năm phát hành:

Nội dung sách giới thiệu từng bài phần thi, kỹ năng làm bài và chiến thuật giúp học viên hệ thống kiến thức từ vựng và ngữ pháp. Sau phần kiến thức sẽ đi kèm những bài tập thực hành, bài tập mô phỏng đề thi thực tế. Sách phù có thể sử dụng làm giáo trình dạy học và luyện thi cho học viên đã có nền tảng kiến thức sơ cấp.

• Ưu điểm: Cung cấp kiến thức có hệ thống theo định dạng bài thi. Bài tập mô phỏng có độ khó tương đồng với bài thi thật. Có hình ảnh minh họa sinh động, file nghe giọng đọc chuẩn người bản địa.
  • Nhược điểm: Không phù hợp với học viên bắt đầu làm quen với tiếng anh. Phần giải thích đáp án chưa thực sự chi tiết cho người học.

Link mua: Tài liệu luyện thi tổng hợp VSTEP Bậc 3

Hy vọng những đầu sách luyện thi B1 Vstep 4 kỹ năng mà CITI ENGLISH gợi ý sẽ hữu ích với học viên trong quá trình ôn luyện. Chúc học viên sớm đạt mục tiêu chứng chỉ B1 Vstep!