Thi tiếng anh A2 B1 B2 bao đậu được không? Nên ôn thi ở đâu?

Thi tiếng anh bao đậu là một trong những hình thức ôn thi, hỗ trợ thi cam kết về đầu ra thi đạt chứng chỉ. Tuy nhiên:

 • Cần hiểu rõ ý nghĩa của từ “bao đậu” tránh trường hợp vi phạm quy định tổ chức thi.
 • Lựa chọn trung tâm luyện thi uy tín để đảm bảo thi đạt chứng chỉ chuẩn.

Thi tiếng anh A2 B1 B2 bao đậu là gì?

“Thi tiếng anh bao đậu” là một hình thức hỗ trợ ôn luyện, hỗ trợ thi chứng chỉ tiếng anh mà người dự thi được cam kết về đầu ra thi đạt chứng chỉ. Hình thức này thường hướng tới các đối tượng là sinh viên, người đi làm, công chức nhà nước… Những đối tượng này thường có những đặc điểm chung như:

 • Không có nhiều thời gian ôn luyện;
 • Không thường xuyên sử dụng tiếng anh nên trình độ tiếng anh kém, mất gốc;
 • Tâm lý ngại học, ngại thi chứng chỉ;
 • Tỉ lệ thi đạt chứng chỉ thấp…

Từ “bao đậu” là một cụm từ khá nhạy cảm trong ngành giáo dục nói chung và trong vấn đề thi cử nói riêng. Nếu chỉ nói “bao đậu” thì sẽ có rất nhiều ý nghĩa tùy theo ý hiểu của mỗi người. Học viên cần hiểu rõ quy chế tổ chức thi và cấp chứng chỉ để có cái nhìn khách quan cũng như đánh giá được đâu là dịch vụ “bao đậu” hợp phép và “bao đậu” trái phép. 

 • Các hình thức “bao đậu” đúng với quy chế đào tạo và tổ chức thi: Là các khóa ôn thi có cam kết cho người học qua quá trình ôn luyện thực tế. Giúp cho người học có kiến thức thật, tham dự kỳ thi đúng quy định và sở hữu chứng chỉ chuẩn.
 • Các hình thức “bao đậu” không hợp pháp, không đúng với quy chế đào tạo, thi tuyển  gồm những dịch vụ được quảng cáo là: Có thể tác động trực tiếp vào quá trình thi, bài thi, điểm thi, thi hộ… 

Ẩn sau các dịch vụ “thi tiếng anh bao đậu” này chính là làm chứng chỉ, mua bán chứng chỉ giả. Việc mua bán chứng chỉ giả, thi hộ sẽ để lại rất nhiều hậu quả nghiêm trọng.

Các hình thức thi tiếng anh A2 B1 B2 bao đậu rất đa dạng

Làm thế nào để thi đậu bằng A2 B1 B2 nhanh chóng?

Từ những thông tin trên, chắc hẳn học viên đã có cái nhìn khách quan nhất về các dịch vụ bao đậu. Việc lựa chọn những khóa luyện thi “bao đậu” hợp pháp sẽ là một trong những phương án giúp học viên thi đạt các chứng chỉ tiếng anh A2, B1, B2 nhanh chóng.

Để lựa chọn được một đơn vị luyện thi tiếng anh bao đậu uy tín, học viên nên tham khảo những tiêu chí đánh giá sau đây:

 • Có pháp nhân, thông tin địa chỉ rõ ràng: Đơn vị ôn thi tiếng anh B1 uy tín sẽ có thông tin pháp lý rõ ràng. Họ thường công khai thông tin doanh nghiệp, trụ sở hoạt động để học viên có thể chủ động tìm hiểu và xác thực. 
 • Ôn luyện chuẩn kiến thức: Chỉ có việc học thật, thi thật mới có thể sở hữu chứng chỉ chuẩn. Do đó hãy tìm hiểu kỹ về chương trình đào tạo và lựa chọn những đơn vị có lộ trình luyện thi bài bản.
 • Hình thức “bao đậu”: Cần nắm rõ hình thức bao đậu mà trung tâm đưa ra dựa vào yếu tố nào. Học viên nên chọn những yếu tố cam kết như chất lượng giảng viên, chất lượng đào tạo. Hãy tránh xa những cam kết “ảo” như không cần học, không cần thi hay học thuộc đáp án…
 • Phôi chứng chỉ chuẩn: Cần lưu ý về quy trình đăng ký thi và cấp chứng chỉ. Học viên phải tham dự kỳ thi tại các trường được Bộ cấp phép. Do đó các trung tâm hỗ trợ chỉ có thể hướng dẫn các thủ tục đăng ký thi chứ không thể tác động vào quy trình thi và điểm số. Chứng chỉ chuẩn sẽ lưu hồ sơ gốc và có thể tra cứu thông tin từ số hiệu chứng chỉ.
Chỉ có học thật, thi thật mới có thể sở hữu chứng chỉ nhanh chóng

Thông báo mở lớp ôn thi chứng chỉ tiếng anh B1 và tương đương – Giảng viên Đại học Hà Nội đứng lớp – Bằng chuẩn 100% – Lưu Hồ sơ gốc chính quy

ĐĂNG KÝ NGAY

CITI ENGLISH tuyển sinh khóa ôn thi tiếng anh cam kết đầu ra 

Để hỗ trợ học viên có đủ kiến thức, kỹ năng thi đạt các chứng chỉ tiếng anh, CITI ENGLISH hiện đang triển khai các khóa luyện thi cấp tốc, cam kết đầu ra bằng chất lượng đào tạo.

Đặc biệt, học viên có cơ hội trải nghiệm chất lượng đào tạo qua 01 buổi học thử trực tuyến với giảng viên. Nhận học bổng giảm 20% học phí và tài liệu trọn bộ nếu nằm trong danh sách 30 học viên đăng ký sớm nhất trong tháng.

Trên đây là toàn bộ những thông tin về dịch vụ “thi tiếng anh bao đậu”. Mong rằng học viên sẽ có thêm kinh nghiệm lựa chọn những đơn vị luyện thi uy tín. Chúc học viên sớm thi đạt chứng chỉ tiếng anh!

Hotline0246 660 9628

Hỗ trợ liên tục 24/7